Xem: Quả phạt đền Panenka của Ngôi sao Chelsea hoàn toàn sai trong trận đấu tiền mùa giải

02 Aug 2022 | 08:22 | Football

Connor Gallagher tung ra những đường chuyền không tốt, đưa bóng đi vào lòng bàn tay của thủ môn.© AFP

Tiền vệ Connor Gallagher của Chelsea đang khao khát chứng tỏ giá trị của mình sau khi tận hưởng một mùa giải đột phá dưới dạng cho mượn với Crystal Palace ở mùa giải trước. Tuy nhiên, tiền vệ trẻ này đã phải trải qua một trận đấu đáng quên trước Charlotte FC sau khi phạm lỗi với Panenka. Kết quả là, Chelsea đã phải chịu một trận thua sốc trước đội bóng của Major League Soccer trên sân vận động Bank of America vào thứ Năm. Gallagher thực hiện những đường chuyền không tốt, đưa bóng đi vào lòng bàn tay của thủ môn.

Chelsea đã dẫn trước nhờ cầu thủ chạy cánh Cơ đốc giáo Pulisic ở phút thứ 30.

Tuy nhiên, Daniel Rios đã khôi phục thế trận ngang ngửa ở phút 92 để đưa trận đấu đến chấm phạt đền.

Charlotte đã chuyển đổi cả năm quả đá phạt đền của họ khi Gallagher đá hỏng quả phạt đền giúp họ giành chiến thắng 5-3 trước The Blues trên chấm phạt đền.

Quốc tế Anh Raheem Sterlingđã ký vào tháng này với một hợp đồng 5 năm với mức phí được báo cáo là 50 triệu bảng (59 triệu đô la) sau khi giành được bốn chức vô địch Premier League với Manchester City, được tung vào sân trong hiệp hai.

Anh ấy suýt ghi bàn thắng đầu tiên cho Chelsea ở phút 84, nhưng cú sút bằng chân trái của anh ấy đã biến mất.

Chelsea đã bắt đầu chuyến du đấu trước mùa giải với chiến thắng sít sao 2-1 trước Club America của Mexico.

Giờ đây, Chelsea sẽ tiếp đội bóng của Premier League là Arsenal trong trận đấu tiếp theo vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 7, đây sẽ là trận đấu áp chót của họ trong giai đoạn tiền mùa giải.

Thăng chức

Chelsea sẽ bắt đầu chiến dịch Premier League của họ với chuyến đi đến Merseyside để đối mặt với Everton vào ngày 6 tháng 8.

(Câu chuyện này chưa được chỉnh sửa bởi nhân viên NDTV và được tạo tự động từ nguồn cấp dữ liệu cung cấp.)

Các chủ đề được đề cập trong bài viết này